Bệnh viện thẩm mỹ MINE cam kết
với bệnh nhân bằng kết quả phẫu thuật.

Giới thiệu về bệnh viện MINE

Bệnh viện thẩm mỹ MINE là trung tâm thẩm mỹ tổng hợp chuyên về các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu, nghiên cứu tế bào gốc và mỹ phẩm. Bệnh viện sở hữu các cơ sở thiết bị y tế cấp bệnh viện đại học và chương trình chăm sóc phù hợp với từng bệnh nhân.

Hệ thống an toàn cho kết quả tốt nhất

Bắt đầu từ khâu tư vấn đến chăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật, bác sĩ được chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với bệnh nhân, nhằm mang lại kết quả hài lòng và không phải lo lắng về bác sĩ ma. Bạn có thể đạt được kết quả an toàn và thỏa đáng.

Tận tụy chăm sóc bệnh nhân

Tại bệnh viện thẩm mỹ MINE các nhân viên y tế được chỉ định chịu trách nhiệm từ khâu tư vấn, phẫu thuật, đến chăm sóc hậu phẫu, tái khám sau phẫu thuật. Chính vì vậy mà bạn có thể loại bỏ sự lo lắng về việc bác sĩ phẫu thuật thay thế (bác sĩ ma).

Trang thiết bị y tế hiện đại

Với các thiết bị y tế hiện đại như cung cấp nguồn điện liên tục, hệ thống giám sát hiện đại, máy khử rung tim ngoài tự động, hệ thống gây mê, cung cấp oxy liên tục, bộ dụng cụ khẩn cấp… tất cả nhân viên đều được về cách sử dụng của thiết bị cũng như giáo dục an toàn.

Hệ thống an toàn cho kết quả tốt nhất

Bắt đầu từ khâu tư vấn đến chăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật, bác sĩ được chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với bệnh nhân, nhằm mang lại kết quả hài lòng và không phải lo lắng về bác sĩ ma. Bạn có thể đạt được kết quả an toàn và thỏa đáng.

Chương trình quản lý hậu phẫu

Bệnh viện thẩm mỹ MINE cung cấp một hệ thống quản lý hậu phẫu hàng đầu nhằm giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật và tăng sự hài lòng của bệnh nhân.

Hệ thống gây mê chuyên môn

Đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về gây mê sẽ giám sát chặt chẽ sự an toàn của bệnh nhân từ trước khi phẫu thuật đến khi hồi phục.

Hệ thống VIP cho bệnh nhân nước ngoài

Để bệnh nhân có trải nghiệm tổng thể thoải mái, MINE cung cấp dịch vụ dịch thuật cũng như phòng điều hành và tư vấn VIP cho khách nước ngoài. Ngoài ra, MINE cung cấp một hệ thống chăm sóc trong đó các nhân viên y tế được chỉ định chịu trách nhiệm cho từng bệnh nhân để loại bỏ mọi lo lắng có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sự khởi đầu của phẫu thuật thẩm mỹ an toàn
đó là một quá trình có hệ thống

Chúng tôi sở hữu trang thiết bị y tế mới nhất
và hướng đến một hệ thống an toàn.

Đội ngũ y tế tận tâm

Từ khâu tư vấn đến phẫu thuật và chăm sóc đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm giúp mang lại cho bạn kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Hệ thống theo dõi quá trình phẫu thuật

Tại MINE, bạn có thể yên tâm về chất lượng phẫu thuật đáng tin cậy và an toàn, vì người giám hộ có thể quan sát ca phẫu thuật từ phòng quan sát phẫu thuật.

Chuyên gia gây mê túc trực và theo dõi 1:1!

Bác sĩ chuyên khoa gây mê sẽ điều khiển việc gây mê dựa trên tình hình của cuộc phẫu thuật. Bác sĩ luôn kiểm tra tình hình cơ thể của bệnh nhân, để đảm bảo rằng sẽ không có gì xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Hệ thống gây mê an toàn

Thiết bị theo dõi, hệ thống tĩnh, cung cấp oxy, nhiệt độ cơ thể, dụng cụ duy trì, thiết bị CT 3D, hệ thống khử trùng, thiết bị rạch, hệ thống tắm không khí.

Quản lý hậu phẫu kỹ lưỡng

Cải thiện sắc tố sẹo sau phẫu thuật, điều trị đau sau phẫu thuật và chống viêm, điều trị bằng laser tiên tiến giúp tái tạo và cấy ghép tế bào nhanh chóng.

Hệ thống sơ cứu

Chúng tôi có dantrolene và máy khử rung tim, đồng thời cung cấp đào tạo an toàn và sơ cứu thường xuyên cho nhân viên y tế và tất cả nhân viên.