Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để xóa nếp nhăn ở cổ, cằm chảy xệ thì nên tham khảo phương pháp căng da cổ

Phẫu thuật căng da cổ

Bộ phận nào khó quản lý nhất từ ​​năm này sang năm khác? Đó là phần cổ.
Cổ là nơi khó quản lý và khó có thể nhìn thấy những tác động ngắn hạn và dài hạn! Không có gì chắc chắn hơn phẫu thuật căng da cổ là giải pháp cho vấn đề này. Vậy hãy cùng tìm hiểu phẫu thuật căng da cổ là gì nhé!

Phẫu thuật căng da cổ là gì?

Căng da cổ là một phương pháp phẫu thuật được thực hiện để cải thiện vẻ ngoài của cổ bằng cách giải quyết tình trạng da chảy xệ, mỡ thừa và căng cơ. Theo thời gian, các yếu tố như lão hóa, di truyền, phơi nắng và thay đổi cân nặng có thể gây ra hiện tượng “cổ gà tây” hay da lỏng lẻo, nhăn nheo ở vùng cổ. Phẫu thuật căng da cổ nhằm mục đích làm săn chắc và tạo đường nét cho cổ, tạo ra một phần cổ trẻ trung và rõ ràng hơn.

Quá trình lão hóa không chỉ ảnh hưởng đến da mặt mà còn cả vùng cổ. Một số người, bất kể tuổi tác, đều có những nếp nhăn ở cổ rõ rệt do tư thế hoặc do thói quen sinh hoạt của họ. Tuy nhiên, khi quá trình lão hóa diễn ra, các nếp nhăn ở cổ ngày càng sâu, chảy xệ, mất độ đàn hồi và ngày càng lộ rõ, điều này có thể gây ra sự căng thẳng đáng kể.

Một khi các nếp nhăn ở cổ xuất hiện, chúng có thể không được cải thiện bằng cách chăm sóc thẩm mỹ tại nhà và vùng cổ có đặc điểm là lớp mỡ dưới da mỏng và làn da nhạy cảm. Vì vậy, việc lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ là điều cần thiết khi xem xét các phương pháp như phẫu thuật căng da cổ. Phẫu thuật căng da cổ cải thiện hiệu quả nếp nhăn ở cổ, nhưng không giống như các phương pháp điều trị khác, nó đòi hỏi phải có quy trình phẫu thuật, vì vậy nên xem xét đầy đủ các khía cạnh khác nhau và tiếp cận nó một cách cẩn thận thay vì đưa ra quyết định vội vàng. Một ca phẫu thuật được thực hiện tốt có thể làm giảm nếp nhăn sâu ở cổ một cách hiệu quả, đạt được kết quả lâu dài và đạt được mức độ hài lòng cao.

Ưu điểm của phẫu thuật căng da cổ

Cải thiện đường viền cổ : Một trong những lợi ích chính của phẫu thuật căng da cổ là cải thiện đường viền cổ. Bằng cách loại bỏ da và mỡ thừa, đồng thời làm săn chắc các cơ bên dưới, đường viền của cổ trở nên mềm mại và rõ ràng hơn.

Giảm tình trạng da chảy xệ : Khi chúng ta già đi, da thường mất đi độ đàn hồi khiến da bị chảy xệ ở vùng cổ. Phẫu thuật căng da cổ giúp khắc phục vấn đề này bằng cách loại bỏ da thừa và làm săn chắc phần da còn lại, mang lại vẻ ngoài săn chắc, trẻ trung hơn.

Chỉnh sửa tình trạng dải cơ : Dải cơ (còn được gọi là dải cơ zygomatic) có thể góp phần tạo ra sự xuất hiện của “cổ gà tây” hoặc các đường thẳng đứng trên cổ. Trong quy trình căng da cổ, các dải này có thể được thắt chặt hoặc định vị lại để tạo đường viền cổ mượt mà hơn.

Định nghĩa nâng cao đường viền hàm : Căng da cổ cũng có thể cải thiện đường viền hàm của bạn bằng cách loại bỏ mỡ và da thừa có thể che khuất đường viền của nó. Điều này cho phép bạn sở hữu hình ảnh trẻ trung và thẩm mỹ hơn.

Tăng sự tự tin : Nhiều người sau phẫu thuật căng da cổ nhận thấy sự cải thiện đáng kể về sự tự tin và lòng tự trọng của họ. Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống cá nhân cũng như nghề nghiệp.

Phẫu thuật căng da cổ của bệnh viện thẩm mỹ MINE thì sao?

Đây là phẫu thuật giúp cải thiện nhiều loại nếp nhăn, chảy xệ ở cổ cùng một lúc, đồng thời cải thiện nếp nhăn ở cổ và đường quai hàm chảy xệ vốn là mối quan tâm chung của những người ở độ tuổi 40, 50.

Phẫu thuật căng da cổ One Day Multi là gì?

Khi bạn già đi, mỡ tích tụ dưới cằm và khiến da chảy xệ, tạo các nếp nhăn ở cổ và nọng. Bằng phương pháp căng da cổ One Day Multi, chúng tôi buộc lại các cơ cổ ở phía trước, còn ở phía sau thì kéo căng sau đó cố định lại để nhằm cải thiện những nếp nhăn ở cổ và kéo phần đường hàm bị xệ.

Ai cần căng da cổ One Day Multi?

Cổ xuất hiện nhiều nếp nhăn dọc do quá trình lão hóa
Muốn có một đường cổ săn chắc
Da cổ chảy xệ làm thay đổi hình dáng
Muốn có hiệu quả lâu dài từ phẫu thuật căng da cổ
Không nhận được hiệu quả hài lòng từ việc tiêm Filler, Botox, Laser, Căng da.

Tại sao căng da mặt và căng da cổ lại khác nhau?

Tầng SMAS là một lớp sợi mỏng nằm giữa mỡ và cơ dưới da. Khi già đi, tầng SMAS cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng da chảy xệ và nếp nhăn, do đó tầng SMAS cũng phải được nâng lên.
Tuy nhiên, khi tầng SMAS chảy xệ từ mặt đến cổ, nó sẽ chuyển sang cơ Platysma. Vì không có tầng SMAS ở cổ nên căng da cổ đòi hỏi một phương pháp phẫu thuật khác.
Khác với tầng SMAS, lớp cơ (Plastysma) có đặc tính giãn nở và co lại nên khó có thể cải thiện đường viền hàm và đường viền cổ bằng các phương pháp căng da mặt hay căng da bằng chỉ vì nó chỉ cố định được theo một hướng.

Tại sao kéo căng cơ cổ lại quan trọng?

Căng cơ cổ có thể đạt được hiệu quả cải thiện rõ rệt bằng cách buộc cơ (Platysma) ở phía trước cổ và quấn chặt sau tai, giống như quấn cơ.

Cấu trúc quan trọng ở cổ, căng da cổ có nguy hiểm không?

Cổ được xếp thành nhiều lớp khác nhau. Khi phẫu thuật căng da cổ sẽ can thiệp phần da sau gáy, được thực hiện phía trên màng cứng nên các cấu trúc quan trọng của cổ không bị tiếp cận và do đó không có khả năng bị tổn thương. Ngoài ra, dựa trên kinh nghiệm lâm sàng và khả năng phẫu thuật lành nghề, MINE có thể đạt được kết quả phẫu thuật an toàn và hiệu quả thông qua việc bóc tách cổ chính xác và cố định chắc chắn.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo kết quả tối ưu và giảm thiểu nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật căng da cổ. Mặc dù trải nghiệm phục hồi có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng có một số hướng dẫn và khuyến nghị chung mà bệnh nhân nên tuân theo trong giai đoạn hậu phẫu.

Dùng thuốc theo toa : Bệnh nhân nên dùng thuốc theo toa, bao gồm thuốc giảm đau và kháng sinh, theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để kiểm soát cơn đau và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Giảm thiểu hoạt động thể chất : Điều quan trọng là tránh hoạt động vất vả, nâng vật nặng và cử động cổ quá mức trong giai đoạn đầu hồi phục để vết phẫu thuật lành lại bình thường. Bệnh nhân cũng nên tránh cúi xuống, các hoạt động có thể làm tăng huyết áp hoặc gây căng thẳng cho cổ.

Giữ đầu cao : Giữ cao đầu, đặc biệt là khi ngủ, có thể giúp giảm sưng tấy và thúc đẩy quá trình lành bệnh tối ưu. Bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ việc kê thêm gối khi ngủ hoặc nâng cao đầu giường để duy trì tư thế thích hợp.

Thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc vết thương : Bệnh nhân nên cẩn thận làm theo hướng dẫn chăm sóc vết thương do bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp, bao gồm cách làm sạch vết mổ và bôi thuốc hoặc băng. Điều quan trọng là giữ cho vùng phẫu thuật sạch sẽ và khô ráo để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Tái khám theo định kỳ : Bệnh nhân nên tới tất cả các cuộc hẹn tái khám theo lịch với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình để theo dõi tiến trình và đảm bảo rằng quá trình lành vết thương đang diễn ra như mong đợi. Trong buổi tái khám này, bác sĩ phẫu thuật có thể tháo chỉ khâu, đánh giá vị trí phẫu thuật và đưa ra hướng dẫn thêm về quá trình phục hồi của bạn.

Hãy kiên nhẫn : Điều quan trọng là bệnh nhân phải hiểu rằng kết quả đầy đủ của phẫu thuật căng da cổ có thể không được nhìn thấy ngay lập tức và có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để vết sưng tấy biến mất hoàn toàn và xuất hiện kết quả cuối cùng. Để có kết quả tối ưu, điều quan trọng là phải kiên nhẫn và làm theo hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *