Người nổi tiếng chăm sóc da bằng laser nâng cơ Titanium, tác dụng và đau đớn là gì?

Nâng cơ mặt Titanium?

Bạn có biết rằng phương pháp nâng cơ bằng Titanium đang ngày càng được ưa chuộng, nó như một dịch vụ chăm sóc thiết yếu cho những người nổi tiếng ngày nay? Sở dĩ như vậy là vì nó có nhiều ưu điểm nên chúng ta hãy cùng điểm qua chi tiết tổng thể ngay nhé.

Đây là một khái niệm mới về điều trị bằng laser mang lại tất cả hiệu quả trong một, phương pháp này giúp nâng cơ + săn chắc + làm trắng ngay lập tức với ba bước sóng đồng thời. Nâng cơ bằng Titanium sử dụng phương pháp làm mát bằng sapphire để cung cấp năng lượng một cách an toàn, ít đau đớn hơn và mang lại kết quả hết sức ấn tượng.

Khi nào cần nâng cơ Titanium?

Nếu bạn muốn có hiệu quả nâng cơ ngay lập tức
Nếu bạn muốn cải thiện tông màu da và độ đàn hồi cùng một lúc
Nếu bạn lo lắng về làn da chảy xệ, không có độ đàn hồi
Nếu bạn muốn nâng cơ bằng laser nhưng lại sợ đau
Nếu bạn muốn cải thiện nhiều làn da mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng
Ngoài ra, có những người lo ngại về các đường nét trên khuôn mặt không đồng đều, những người muốn đạt được nhiều hiệu ứng cùng một lúc và những người muốn cải thiện kết cấu da của mình.

Nhắm mục tiêu cải thiện từ lớp da nông đến sâu

Nhắm mục tiêu từ lớp mỏng nhất đến lớp sâu nhất của da, với 3 bước sóng (755nm, 810nm, 1064nm) và 2 chế độ, nó cung cấp năng lượng cho tất cả các lớp của da từ lớp nông đến lớp sâu. Có thể cải thiện tổng hợp làn da như nâng cơ, độ đàn hồi và tông da.

  • Nâng cơ một cách mạnh mẽ, giup khuôn mặt thon gọn
  • Làm sáng da bằng cách tiêu diệt sắc tố melanin
  • Thu nhỏ lỗ chân lông / cải thiện kết cấu da / cải thiện nếp nhăn

Nâng cơ Titanium của bệnh viện thẩm mỹ MINE

MINE cung cấp kế hoạch điều trị chi tiết cho từng khu vực dành cho từng cá nhân riêng biệt. Tình trạng của da được kiểm tra cẩn thận bằng máy phân tích da và lập kế hoạch chi tiết với cài đặt chế độ và cường độ năng lượng phù hợp với từng vùng da. Việc này giúp tăng sự hài lòng và duy trì hiệu quả trong thời gian dài hơn.

Tính năng của nâng cơ Titanium

Hiệu quả mạnh mẽ và ngay lập tức
Bằng cách truyền năng lượng hiệu quả của 3 bước sóng, có thể cải thiện ngay lập tức các vấn đề về da.
Nâng cơ & Săn chắc
Nó có hiệu quả thúc đẩy sự tái tạo Collagen trong lớp hạ bì để cải thiện độ đàn hồi, và có hiệu quả đối với tình trạng má chảy xệ, nếp nhăn rãnh má mũi và nâng phần cơ cằm.
Làm sáng da
Đây là loại Laser nâng cơ sử dụng ánh sáng chứ không phải sóng siêu âm và có hiệu quả trong việc cải thiện bề mặt da và tông da.
Không đau với hệ thống Cooling System
Phương pháp làm mát bằng Sapphire cung cấp năng lượng một cách an toàn, do đó ít đau và hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng, vì vậy bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay lập tức.

Nâng cơ Titanium có đau không?

Trong hầu hết các trường hợp, nỗi sợ hãi lớn nhất của khách hàng chính là “bị đau” trong quá trình nâng cơ. Trong trường hợp nâng cơ Titanium, hệ thống làm mát tiếp xúc sapphire trên bề mặt tay tiếp xúc với da làm giảm nhiệt độ da xuống -3 độ, hầu như không gây đau đớn, bảo vệ lớp biểu bì và tỏa năng lượng mạnh đến lớp hạ bì, nhanh chóng tích tụ nhiệt và thúc đẩy quá trình sản xuất collagen.

Không giống như các phương pháp nâng cơ laser khác, hầu như khách hàng không có cảm giác đau (điều này có thể có sự khác biệt ở từng cá nhân) và hiệu quả có thể nhìn thấy ngay từ ngày thực hiện, vì vậy đây là thủ thuật thường được thực hiện trước một sự kiện quan trọng nào đó.
Ngoài ra, nâng cơ Titanium hầu như không có tác dụng phụ, hiệu quả sẽ kéo dài lâu hơn nếu bạn thực hiện theo liệu trình.

Đánh giá của khách hàng sau khi nâng cơ Titanium

♣Bạn có thể thấy vết lõm ở má giảm đi rất nhiều và đường nét khuôn mặt cũng gọn gàng hơn, nhìn vào vết lõm ở má có thể thấy bằng mắt thường vết lõm đó đang được lấp đầy và nhô lên một cách tự nhiên.

♣Tôi có thể cảm nhận được hiệu quả ngay lập tức trên làn da của mình, làn da trước đây của tôi mất đi độ đàn hồi theo năm tháng, tôi cảm thấy mình trông trẻ hơn và phần giữa khuôn mặt của tôi trông ngắn hơn sau khi nâng cơ Titanium.

♣Hầu như không có hiện tượng sưng tấy, bầm tím hay mẩn đỏ, có thể tùy theo cơ địa của mỗi người nhưng tôi chỉ thấy hơi đỏ một chút. Thật tuyệt khi các đường nét trên khuôn mặt của tôi trở nên thon gọn hơn.

♣Các đường góc cạnh của khuôn mặt đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều và nhìn mềm mại hơn trước đây.

♣Cảm giác như da tôi được căng lên ngay lập tức!!

♣Chỉ với một lần điều trị, tôi đã thấy phần rãnh má mũi được căng lên nhiều.

♣Bạn có thể thấy da của mình đàn hồi hơn mà không hề bị sưng tấy gì cả.

♣Phương pháp này thật tuyệt vì có thể thấy hiệu quả được ngay trong ngày.

Kết luận

Phương pháp điều trị hoàn hảo này thích hợp với những người có lịch trình quan trọng vào ngày hôm sau hoặc cuộc hẹn ngay sau đó và những khách hàng đang tìm kiếm một phương pháp điều trị mang lại hiểu quả tổng hợp.
Hiệu quả của phương pháp nâng cơ Titanium chịu ảnh hưởng rất lớn bởi trình độ tay nghề của bác sĩ nên việc lựa chọn điều trị bới đội ngũ y tế có kinh nghiệm và tay nghề cao là cực kỳ quan trọng!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *