Nếu bạn muốn nâng mũi tự thân vừa tự nhiên và vừa an toàn

Nâng mũi tự thân

Nâng mũi là một trong những ca phẫu thuật quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đáng kể đến ngoại hình và hình ảnh bản thân của nhiều người. Vì là trung tâm của khuôn mặt nên nó đóng vai trò quan trọng cả về chức năng lẫn thẩm mỹ. Hôm nay, chúng tôi xin nói chi tiết về nâng mũi tự thân, phương pháp thường được những khách hàng có ác cảm với cấy ghép silicone lựa chọn.

Nâng mũi bằng mô tự thân là việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng mô của chính bệnh nhân. Bởi vì phương pháp này sử dụng mô của chính bạn, trái ngược với việc sử dụng các mô cấy ghép như silicone hoặc sụn nhân tạo, nên khả năng bị cơ thể đào thải là rất ít.

Nâng mũi tự thân chủ yếu được thực hiện để cải thiện hình dạng và chức năng của mũi. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để chỉnh hình lại dáng mũi, điều chỉnh sự bất đối xứng hoặc cải thiện các vấn đề về hô hấp. Những ca phẫu thuật này được thiết kế tùy chỉnh dựa trên cấu trúc mũi và khuôn mặt của bệnh nhân, đồng thời cải thiện chức năng trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài tự nhiên.

Nâng mũi tự thân có rất nhiều ưu điểm.
Đầu tiên, việc sử dụng mô tự thân giúp cải thiện độ ổn định và độ bền của mô cấy ghép.
Thứ hai, phương pháp này làm giảm khả năng tái phẫu thuật. Ngoài ra, nâng mũi tự thân được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với hình dạng mũi và khuôn mặt của bệnh nhân, giúp duy trì vẻ bề ngoài tự nhiên.

Nâng mũi tự thân của Mine là gì?

Đây là phương pháp nâng sống mũi tự nhiên bằng cách sử dụng lớp hạ bì và sụn tự thân thay vì các chất độn nhân tạo.
Bạn có thể sở hữu hình dạng mũi tự nhiên một cách an toàn đồng thời giảm thiểu những lo ngại về tác dụng phụ như mũi bị viêm hoặc lộ chất độn.

Vật liệu phẫu thuật nâng mũi tự thân

Sụn ​​tai : Hình dáng của sụn tai giống với sụn mũi, có tính đàn hồi nên phù hợp để tạo hình dáng tự nhiên cho đầu mũi.
Sụn ​​vách ngăn : Sụn nằm bên trong mũi, phẳng và ít cong nên chủ yếu được dùng làm trụ mũi để nâng đỡ chóp mũi.
Sụn ​​sườn : Lượng sụn dồi dào, khả năng hấp thụ thấp nên có khả năng nâng đỡ và bền chắc nên rất hữu ích trong các trường hợp phải phẫu thuật lại hoặc có biến chứng.
Lớp hạ bì tự thân : Đặc trưng bởi chuyển động mềm mại và tự nhiên khi chạm vào

Đặc điểm của nâng mũi tự thân

Point 01
Giảm thiểu khả năng viêm nhiễm và tác dụng phụ có thể xảy ra do sử dụng sụn nhân tạo

Point 02
Chuyển động tự nhiên hơn nhờ sử dụng sụn tự thân

Point 03
Sụn tự thân được ghép có thể duy trì bán vĩnh viễn

Point 04
Chẩn đoán chính xác các vấn đề về thẩm mỹ và chức năng với chụp scan 3D-CT

Mô tự thân sử dụng cho từng vùng

  1. Sống mũi
    Sử dụng sụn, hạ bì và mỡ tự thân
  2. Đầu mũi
    Sử dụng hầu hết các loại sụn : trong trường hợp da rất mỏng sẽ sử dụng mô sụn tự thân

Nâng mũi tự thân không chỉ cải thiện ngoại hình mà còn làm tăng sự hài lòng bên ngoài và cho phép bạn tìm lại sự tự tin sau phẫu thuật.

Để đạt được kết quả nâng mũi như ý, điều quan trọng là phải hiểu chính xác tình trạng của bệnh nhân thông qua chẩn đoán chính xác và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng mũi trước khi phẫu thuật, lập kế hoạch phẫu thuật tùy chỉnh 1:1 và tiến hành phẫu thuật. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc theo dõi có hệ thống để đảm bảo phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật và cố gắng đảm bảo rằng bệnh nhân đạt được kết quả an toàn và hài lòng.

Bạn có thể nhận được tư vấn chi tiết hơn về nâng mũi tự thân từ bệnh viện thẩm mỹ MINE.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다