Tất cả mọi điều về loại bỏ khối mỡ dưới cơ (hút mỡ nọng, buộc cơ nọng cằm)

1. Hút mỡ nọng cằm

Khi ngày càng nhiều người đăng ảnh của họ lên mạng xã hội và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ, sự quan tâm đến ngoại hình của họ cũng tăng lên. Đặc biệt, nọng cằm với mỡ tích tụ quá nhiều dưới cằm khiến bạn nhìn không được xinh xắn và không đẹp khi chụp ảnh nên sự quan tâm đến phẫu thuật nọng cằm thời gian gần đây tăng lên đáng kể.

Hút mỡ nọng cằm hay còn gọi là hút mỡ dưới cằm giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ dưới cằm. Trong trường hợp hút mỡ nọng cằm thông thường, một ống mỏng gọi là ống thông được đưa vào qua một rãnh nhỏ phía sau tai để hút mỡ nhằm cải thiện phần mỡ nọng.

Một trong những ưu điểm của hút mỡ nọng cằm là có thể cải thiện đáng kể đường nét khuôn mặt mà không cần phẫu thuật xương hàm mặt.

Những lý do phổ biến nên hút mỡ nọng cằm

 • Có nọng cằm do yếu tố di truyền
 • Những thay đổi liên quan đến tuổi tác trong việc phân bổ mỡ trên khuôn mặt
 • Chất béo tích tụ cục bộ do biến động của cân nặng
 • Những người muốn có đường viền hàm và đường nét khuôn mặt rõ ràng hơn

2. Hút mỡ nọng buộc cơ MINE

Hút mỡ nọng buộc cơ là một phẫu thuật loại bỏ mỡ ở những vùng không thể loại bỏ bằng phương pháp hút mỡ nọng cằm thông thường và thắt chặt cơ nọng hiệu quả hơn thông qua quá trình hút mỡ và buộc cơ nọng bằng 4 bước.

Quy trình 4 bước loại bỏ mỡ và buộc cơ nọng

 • Bước 1: Có thể hút phần mỡ giữa da và cơ (mỡ dưới da)
  Bằng cách sử dụng ống thông siêu nhỏ tròn, giảm thiểu tổn thương mô da và dây thần kinh, giúp ít thâm và ít sưng hơn, phục hồi nhanh và ít tác dụng phụ hơn.
 • Bước 2: Loại bỏ các chùm mỡ dính bên ngoài phần xương và cơ.
  Phần chất béo bám vào lớp cơ và gần xương rất khó hút nên mỡ được loại bỏ thông qua quy trình tiếp theo, từng hạt mỡ được loại bỏ từng hạt một.
 • Bước 3: Loại bỏ mỡ xơ ở vùng chồng lên nhau giữa cơ cổ
  Vùng dưới chóp cằm nơi các cơ cổ chồng lên nhau có mỡ dưới dạng màng sợi nên hút không thể loại bỏ được nên cần phải mổ thật chính xác để tránh làm tổn thương cơ. Tại Mine, vết mổ tối thiểu thứ hai được thực hiện để loại bỏ triệt để và an toàn các mô xơ và mỡ ẩn ở đầu cằm.
 • Bước 4: Loại bỏ khối mỡ nguyên chất và buộc cơ
  Sau khi loại bỏ các khối mỡ nguyên chất giữa các cơ, các cơ bị chảy xệ sẽ được thắt chặt và giúp cho da trở nên săn chắc hơn.

Trường hợp cần phải hút mỡ nọng buộc cơ

 1. Má và nọng nhiều làm cho mặt nhìn bị to
 2. Có hai cằm làm không phân biệt được cổ và khuôn mặt
 3. Da mặt bị chảy xệ do lão hóa
 4. Muốn tạo đường nét khuôn mặt mềm mại và rõ ràng
 5. Băn khoăn vì tình trạng da chảy xệ sau khi phẫu thuật xương hàm mặt
 6. Không có được hiệu quả sau khi Laser hoặc tiểu phẫu
 7. Vì cằm tương đối ngắn nên dẫn đến có nọng cằm

3. Loại bỏ khối mỡ dưới cơ chính

Loại bỏ khối mỡ dưới cơ là gì?

Loại bỏ khối mỡ dưới cơ là một phương pháp phẫu thuật được coi là một bước tiến từ việc buộc cơ nọng. Đây là một phương pháp phẫu thuật loại bỏ một khối mỡ lớn dưới cơ ngoài việc loại bỏ mỡ bốn giai đoạn hiện có, tăng sự hài lòng của bệnh nhân lên rất nhiều.

Trong những trường hợp khó cải thiện, chẳng hạn như trường hợp có nhiều mỡ nọng hoặc trường hợp nọng như là cổ của con bồ nông, kéo dài theo đường thẳng từ dưới cằm đến cổ, chỉ có thể cải thiện hiệu quả bằng cách loại bỏ thêm các khối mỡ bên trong cơ cổ. Vì có các mạch máu và dây thần kinh bên trong cơ cổ nên việc loại bỏ mỡ rất khó khăn và không thể loại bỏ được trong hầu hết các trường hợp. Bệnh viện Thẩm mỹ MINE đã sử dụng kinh nghiệm lâm sàng và bí quyết lành nghề của mình để loại bỏ các khối mỡ bên trong cơ một cách an toàn, từ đó nâng cao hiệu quả cải thiện vùng dưới cằm.

Hiệu quả nâng cơ bằng phẫu thuật nọng cằm!

 • Thon gọn hơn nhờ loại bỏ mỡ thừa tinh tế
  Sử dụng một ống thông nhỏ, chúng tôi nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào mỡ thừa để tạo đường nét trên khuôn mặt thon gọn hơn.
 • Mặt trước và mặt bên mỏng với thiết kế cá tính
  Thay vì chỉ đơn giản là loại bỏ mỡ, giải pháp phẫu thuật của chúng tôi sẽ hoàn thiện đường nét V-line thon gọn mà không cần gọt xương.
 • Ngăn ngừa chảy xệ và nâng cơ bằng cách buộc cơ
  Bằng cách kéo và buộc các cơ bị chảy xệ ở khoảng trống còn lại sau khi hút mỡ, bạn có thể ngăn ngừa tình trạng chảy xệ và đồng thời đạt được hiệu quả nâng cơ.
 • Bổ sung loại bỏ các khối mỡ bên trong cơ bắp
  Trong trường hợp nọng cằm ở mức độ nghiêm trọng, các khối mỡ bên trong cơ cổ sẽ được loại bỏ thêm để cải thiện tình trạng chảy xệ dưới cằm một cách hiệu quả.

Nếu bạn lo lắng về tình trạng mỡ tích tụ quá mức dưới cằm, bạn chắc chắn có thể cải thiện chiếc nọng của mình bằng phương pháp buộc cơ nọng cằm+ phẫu thuật loại bỏ mỡ dưới cơ.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다